So sánh máy hút sữa Medela và máy hút sữa Avent

So sánh máy hút sữa Medela và máy hút sữa Avent

Posted by

Máy hút sữa Avent và máy hút sữa Medela là những thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng trên toàn thế giới và được các bà mẹ hiện đại tin dùng. Hai dòng sản phẩm này cũng được sử dụng ở các bệnh viện phụ sản trên toàn thế giới. Medela và Avent đều có thiết kế độc quyền và mang lại cho người sử dụng những lợi ích tuyệt vời.Tuy nhiên, khi có nhu cầu mua máy hút sữa thi các bà mẹ trở nên lung túng vì không biết nên chọn cho mình loại máy hút sữa nào để không chỉ có chất lượng cao mà còn có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có thể đưa ra một quyết đinh đúng đắn nhất nhé.

So sánh máy hút sữa Medela và máy hút sữa Avent
So sánh máy hút sữa Medela và máy hút sữa Avent

Bạn nên mua máy hút sữa medela hay máy hút sữa Avent để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

– Máy hút sữa Avent và máy hút sữa Medela điều là thương hiệu có những thiết kế độc quyền và mang lại hiệu quả sử dụng bền đẹp theo thời gian. Cả hai loại máy hút đều có những ưu điểm nổi bật như: Chế độ hút sữa 2 giai đoạn đó là giai đoạn dùng lực hút để kích sữa và lực hút này có thể điều chỉnh một cách linh động để phù hợp với cơ địa của từng người,khi hút sữa lực hút hoàn toàn tự nhiên giống như bạn đang cho con bú trực tiếp nên mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu chứ không bị đau tức ngực.Giai đoạn tiếp theo là giai đoạn mát xa giúp lượng sữa ra đều và ổn định trong suốt quá trình hút.

– Hai loại máy hút sữa đều được tạo ra từ những chất liệu cao cấp không chứa chất độc hại BPA vì vậy mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sửu dụng đặc biệt là em bé. Phễu chụp được làm từ chất liệu silicon với thiết kế hình bông hoa 5 cánh vô cùng ấn tượng và đẹp mắt có khả năng ôm trọn bầu ngực mẹ để thực hiện nhiệm vụ hút sữa và đồng thời nhẹ nhàng massage mang lại sự thoải mái và thư giản. Máy hút sữa còn có một công dụng tuyệt vời đó là kích thích sữa đều hai bên ngực vì vậy mà hạn chế được tình trạng ngực bị lệch hay chảy sệ, đây là vấn đề làm không ít bà mẹ phải đau đầu và mất tự tin khi đi ra ngoài với kích thước vòng một không được như ý.

– Tuy nhiên,cả hai dòng sản phẩm này đều có những mặt hạn chế mà tự bản thân người sử dụng mới có thể khắc phục được. Cả hai loại máy hút sữa đều có giá tương đối cao. Máy hút sữa Avent chuyên sử dụng cho những bà mẹ bận rộn còn máy hút sữa Medela lại phù hợp với những bà mẹ đang cần phải thông tia sữa. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng để bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy hút sữa phù hợp.

Bạn có thể truy cập vào địa chỉ Chiaki.vn để chọn cho mình một chiếc máy hút sữa tốt nhất và phù hợp nhất để đồng hành trong cùng bạn trên chặng đường nuôi con bằng sữa mẹ nhé.

Xem thêm: http://taydachetchomoi.com/so-sanh-may-hut-sua-medela-va-may-hut-sua-kichilachi/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm máy vắt sữa unimom là lựa chọn lý tưởng được các chuyên gia và các cơ sở y tế trên toàn thế giới khuyên dùng.