So sánh sản phẩm kem chống nắng Missha màu hồng và màu xanh da trời

So sánh sản phẩm kem chống nắng Missha màu hồng và màu xanh da trời

Posted by

Dòng kem chống nắng Missha có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên loại kem được sử dụng phổ biến đó là kem chống nắng Missha hồng và mà xanh da trời. Vậy hai sản phẩm này có đặc điểm gì khác biệt cùng Chiaki.vn đi tìm hiểu câu trả lời này qua bài viết so sánh sản phẩm dưới đây nhé.

So sánh sản phẩm kem chống nắng Missha màu hồng và màu xanh da trời
So sánh sản phẩm kem chống nắng Missha màu hồng và màu xanh da trời

Sản phẩm kem chống nắng Missha màu hồng và màu xanh da trời loại nào tốt hơn?

1. Sản phẩm kem chống nắng Missha màu hồng
– Sản phẩm kem chống nắng Missha màu hồng là loại kem chống nắng thích hợp với mọi loại da. Sản phẩm có thiết kế ấn tượng với gam màu hồng nhạt dịu nhẹ và bắt mắt.
– Chỉ số chống nắng của Missha màu hồng là SPF50, PA+++ và có dạng sữa. Ngoài tác dụng chống nắng tốt thì Missha màu hồng còn giúp làm trắng da và có thể thay thế cho lớp kem lót trang điểm một cách hoàn hảo nhất.
– Bạn có thể tự tin với làn da được dưỡng trắng an toàn mà vẫn được bảo vệ khỏi cái nắng một cách hiệu quả nhất từ kem chống nắng Missha màu hồng ở mọi lức, mọi nơi.

2. Sản phẩm Kem chống nắng Missha màu xanh da trời
– Kem chống nắng Missha màu xanh da trời đặc biệt thích hợp cho những người có làn da dầu và hỗn hợp thiên dầu vì sản phẩm có khả năng kiềm dầu cũng như kiểm soát được bã nhờn trên da rất hiệu quả.
– Lớp Finish của kem có màu trắng sữa dạng matte rất đặc trưng, tuy nhiên lớp kem này sẽ nhanh chóng biến mất trên da khi kem chống nắng thẩm thấu hoàn toàn trên da một cách vô cùng nhanh chóng chứ không để lại sự bóng nhờn hay khó chịu cho làn da bạn.
– Sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF 50, PA+++ an toàn và bên cạnh đó còn có khả năng chống nước tốt. Bạn có thể tự tin sử dụng sản phẩm khi đi biển, đi bơi, và đối với những người làm việc ngoài trời hay tiết nhiều mô hôi thì đây cũng là giải pháp chống nắng cho da hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.
– Sản phẩm là gợi ý đầu tiên đối với những bạn có làn da dầu nhạy cảm và sẽ thật đáng tiếc nếu như mùa hè này bạn không sở hữu sản phẩm này để chống nắng cho da.

Cả hai sản phẩm kem chống nắng Missha màu hồng và màu xanh da trời đều có những điểm nổi bật ấn tượng trong việc bảo vệ da khỏi ánh nắng ngày hè. Chỉ có điều là thể trạng da của bạn phù hợp với sản phẩm chống nắng nào để sản phẩm có thể phát huy được hiệu quả bảo vệ da một cách tốt nhất. Với những thông tin về kem chống nắng Missha màu hồng và màu xanh da trời mà chúng tôi vừa cung cấp thì bạn nên cân nhắc và chọn cho mình sản phẩm chống nắng tốt nhất nhé.

Xem thêm tại đây: http://taydachetchomoi.com/so-sanh-san-pham-kem-chong-nang-anessa-mau-vang-va-bac/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn sản phẩm kem chống nắng kiềm dầu tốt nhất giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa lão hóa sớm và ung thư da là điều hết sức cần thiết, mang lại cho bạn làn da tươi trẻ đón hè.