#1250k

Posted by

#1250k
Kem tri nam Transino là một trong những nhãn kem trị nám làm trắng da tốt nhất của Nhật, Kem hiệu quả trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn nhang và chàm. Kem trị nám Transino là một sản phẩm mới của công ty, đạt được giải thưởng lớn nhất nước Nhật về công hiệu mới trong việc trị nám.

Kem trị nám transino 30 g giúp duy trì một làn da trẻ trung cho phụ nữ Nhật. Transino là loại kem tri nam duy nhất được chứng nhận ở Nhật là có hiệu quả trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được gây ra bởi nám, đồng thời cũng là loại kem duy nhất của Nhật nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về hiệu quả lợi ích mà nó mang lại cho bệnh nhân.

Thoa kem trị nám Transino whitening essence ex 30g lên vết nám mỗi ngày vào sáng và tối. Sau khi thoa lên vùng da bị nám, không nên thoa tiếp những sản phẩm chăm sóc da khác lên vùng da đó.
Cố gắng ăn uống điều độ, giữ tinh thần thoải mái, hạn chế căng thẳng.
#1150k kem dưỡng
Kem dưỡng trắng tái tạo da ban đêm Transino Whitening Repair Cream là dòng kem dưỡng trắng da, tái tạo và phục hồi da hư tổn cao cấp mới được tung ra thị trường Nhật Bản nhằm khẳng định và hoàn thiện hơn nữa chất lượng của bộ sản phẩm Transino.
Là bạn nữ ai cũng muốn mình sở hữu làn da trắng mịn, không tỳ vết. Với làn da trắng mịn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, Bạn sẽ luôn là tâm điểm của mọi ánh mắt, công việc của bạn cũng có thể thuận lợi hơn nếu bạn sở hữu một làn da trắng mịn với khuân mặt ưa nhìn. Nếu bạn sinh ra đã được trời phú cho làn da hoàn hảo thì đó là điều tuyệt với, nếu không được thì mình sẽ tự làm cho mình hoàn hỏa hơn nữa. Sản phẩm kem dưỡng trắng da transino whitening sẽ giúp bạn thực hiện điều đó đơn giản nhất.
Kem dưỡng da Transino Whitening Repair Cream mang lại làn da mịn màng
Kem dưỡng trắng da Transino giúp làm trắng da và tái tạo da qua cách ức chế lại sự hình thành của các hắc tố melanin và đồng thời ngăn ngừa tàn nhang cũng như các đốm đồi mồi. kem tái tạo da transino còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết hồi phục và nuôi dưỡng một cách hoàn hảo các tế bào da, nhất là các tế bào da đã bị lão hóa mang lại cho bạn làn da tuôn tươi tắn và tràn đầy sức sống.