23h đêm

Posted by

23h đêm, đèo Lương Sơn tối om, trước mặt là các khúc cua tay áo như đèo Ngoạn Mục. Tôi và chiếc Toyota 800 1967 mui trần đổ đèo đi Mũi Né. Trong đêm vắng, chỉ có ánh đèn loang loáng và những vì sao trên trời. Tôi hay có thói quen lái xe khuya, khi đó tôi thấy mình tập trung hơn.
Hòn Rơm, tôi thong thả nhấn chân ga, hơi biển thổi vào mát rượi, mùi biển luôn làm tôi thấy tươi vui và thoải mái, quên hết mọi phiền muộn. Tay trái tôi giữ vô lăng, tay phải tôi với vào giỏ cà chua. Từng miếng cà chua giòn tan, ngọt và tôi thầm nghĩ chẳng trách người ta gọi là “fruit-tomatoes”.
Những ngày đầu tiên của vuonrau.com, món cà chua bi hay cà đỏ, cà vàng, cà cam là một chứng minh cho một thương hiệu. Và thật kì diệu, đánh dấu một ngày quan trọng cho việc phát triển của vuonrau.com, ngày khai trương cửa hàng Quận 1, các loại cà thần thánh đã quay trở lại.
8h sáng 15/5, mời các bạn và các anh chị ghé 14B Đinh Tiên Hoàng Q1, góc Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Đình Chiều chơi và chém gió với người nông dân cho vui. Và cùng nhâm nhi những trái cà chua – trái cây nhé.
Đợt này cà chua trở lại với fruit-tomatoes, cà đen sọc, cà trái lớn ít hạt 😀 tất cả đều đặc biệt và thú vị 😀
Để gió biển táp vào mặt và miên man giữa cái nắng cái gió trên chiếc xe cổ, vừa nhâm nhi những quả cà chín mọng, tự nhiên tôi nhớ tới câu này “Good manner is appreciated now but estate keeps everlasting” – ngài Alex Ferguson hay nói câu này (Câu này vốn là của cựu HLV Liverpool – Mr Bill Shankly là tác giả) mà chúng ta hay nói là: phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi 😀 =))))