3 nguyên tắc vàng trong việc chọn đồ chơi giúp cho bé phát triển tốt mọi kỹ năng

3 nguyên tắc vàng trong việc chọn đồ chơi giúp cho bé phát triển tốt mọi kỹ năng

Posted by

Hiện nay, có nhiều lời đồn thổi không tốt về đồ chơi của trẻ em khiến cho các bậc phụ huynh cảm thấy hoang mang và lo lắng khi mua đồ chơi cho trẻ. Với 3 nguyên tắc vàng khi chọn đồ chơi cho trẻ mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau sẽ giúp trẻ phát triển tốt mọi kỹ năng và đảm bảo an toàn. Tham khảo ngay nhé.

3 nguyên tắc vàng trong việc chọn đồ chơi giúp cho bé phát triển tốt mọi kỹ năng
3 nguyên tắc vàng trong việc chọn đồ chơi giúp cho bé phát triển tốt mọi kỹ năng

Đồ chơi an toàn
– Những món đồ chơi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ là điều mà quý phụ huynh quan tâm. Bạn nên để ý đến đồ chơi mà bạn mua cho trẻ được làm từ chất liệu gì, có an toàn cho sức khỏe của bé hay không.
– Để có thể mua được những món đồ chơi an toàn, quý phụ huynh cần chú ý đến nguồn gốc của sản phẩm và tuyệt đối khồn mua đồ chơi có các góc cạnh sắc nhọn, đồ chơi có chứa hóa chất độc hại.

Chọn đồ chơi theo lứa tuổi
– Trên thị trường đồ chơi trẻ em hiện nay, các mẫu đồ chơi không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn có chất liệu, màu sắc và giá thành phong phú. Điều quysphuj huynh cần làm là chọn đồ chơi thích hợp theo độ tuổi của bé và yêu cầu phải thật sự an toàn.
– Những món đồ chơi mà bạn chọn cần mang lại cho bé sự thích thú, hứng khởi giúp bé có thể hình thành được những kỹ năng cơ bản nhất để bé phát triển toàn diện hơn.

Nên hiểu rõ những lợi ích của các món đồ chơi
– Khi cho bé chơi đồ chơi, bạn có thể làm được rất nhiều công việc, như vậy đồ chơi cũng giống như một người bạn thân thiết của bé. Chính vì vậy, bạn cần phải cho con chơi những món đồ chơi an toàn để bé không bị làm hại từ những món đồ chơi mà bé chơi mỗi ngày.
– Những món đồ chơi không đảm bảo tiêu chuẩn như chứa nhiều chì, thủy ngân , lắp ráp không chắc chắn sẽ không an toàn cho sức khỏe của bé nên bạn tuyệt đối không cho bé chơi, nó có thể làm bé bị ngộ độc chì hay ngậm các bộ phận đồ chơi gây hóc, điều này sẽ thật sự nguy hiểm cho bé.

Với 3 nguyên tắc vàng mà chúng tôi vừa gợi ý , chắc chắn sẽ giúp ích cho quý phụ huynh mua được những món đồ chơi thích hợp cho trẻ. Để có thể mua được các món đồ chơi chất lượng cao và an toàn cho trẻ bạn có thể tham khảo các thông tin về những mẫu đồ chơi tốt nhất hiện nay tại siêu thị tiện ích Chiaki.vn. Các mẫu đồ chơi tại đây được cam kết về chất lượng và có mức giá phù hợp với tất cả mọi người. Nhanh tay chọn mua cho bé những món đồ chơi an toàn và chất lượng tại điểm bán hàng tin cậy nhất hiện nay.

Xem thêm tại đây: http://taydachetchomoi.com/cach-chon-mua-do-choi-cho-be-gai-tron-1-tuoi/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm hot nhất 2016, được mệnh danh là cô búp bê có thể làm được mọi thứ. Với 22 khớp nối giúp búp bê barbie có khớp giá rẻ Made to Move có thể bắt chước mọi hành động theo hướng dẫn của bạn. Lựa chọn đất nặn play doh là đồ chơi trẻ em được mẹ và bé tin dùng bở sự an toàn, tiện ích. Bộ sản phẩm gồm 8 màu cam, tím, xanh chuối, vàng, lam, trắng, đỏ cho bé thỏa sức vui chơi.