Càng trải qua nhiều chuyện bạn sẽ nhận thấy

Posted by

Càng trải qua nhiều chuyện bạn sẽ nhận thấy, người hạnh phúc chưa chắc là người có nhiều của cải hay đạt được những thành công vượt bậc hơn người. Người hạnh phúc chỉ đơn giản là người luôn tự biết tìm niềm vui cho cuộc sống của bản thân từ những điều đơn giản nhất. Tiếng Anh có một câu đại khái là: “nếu đời vứt cho bạn một quả chanh, hãy đừng ngần ngại mà pha ngay một cốc sô đa”. Tôi có một người chị, có thể nói là quán triệt cái câu ấy tới mức thượng thừa. Một người phụ nữ mà chỉ cần bạn đặt chân vào vùng không gian sống của chỉ là tự nhiên thấy dễ chịu lây. Nhà chỉ thì không quá rộng, tiện nghi cũng chừng mực giản dị nhưng lúc nào cũng ấm cúng và ngập tràn hương thơm. Năm nay chị ngoài 45, cơ mà thần thái rạng ngời, cử chỉ luôn vừa phải gọn ghẽ, cơ thể thì mảnh mai nhưng khoẻ mạnh đầy sức sống. Nhìn là biết thuộc tuýp người cực kì biết chăm lo và yêu thương bản thân. Từ người phụ nữ ấy, tôi đã học được rất nhiều điều ý nghĩa để cảm thấy mình không đơn độc và chông chênh. Chỉ ví dụ như chuyện uống Collagen thôi nhé! 9/10 phụ nữ sẽ tiện tay thì lấy luôn một chai mà tu cho xong chuyện. Đôi khi việc uống đó giống như thể nghĩa vụ phải làm. Chị thì không. Chị bảo. Việc gì khó quá không nói. Nhưng nếu có thể làm được, hãy cố gắng biến các thói quen trở nên tươi mới hơn để đời mình không đi vào lối mòn nhàm chán. 1 lọ collagen Gold Menard- Collagen nội sinh mỗi ngày, chị dùng nó pha thành một món cocktail ngon lành đẹp mắt. Ví dụ nhé: 1 lọ collagen, 1 túi trà bạc hà và 10ml mật ong là được luôn một cốc giải nhiệt mùa hè mát rượi. Hoặc 1 chai collagen, 2 nhánh hương thảo; nước ép 1 trái cam thêm chút đá, vậy là xong “thần dược” đẹp da tăng đề kháng chống lão hoá.
Phụ nữ sống trẻ và sống rực rỡ chính là như thế. Không than vãn, không dằn vặt, không lười biếng. Tạo hạnh phúc từ những điều nhỏ bé nhất mỗi ngày, để trí tưởng tượng của bản thân được thoải mái trải nghiệm. Dần dần bạn sẽ thấy, chúng ta thay đổi tích cực hơn theo thời gian.
Nhân tiện, Menard Việt Nam đang có chương trình “Chung tay xây tháp – gìn giữ nét xuân” khuyến khích và hỗ trợ nhiều phụ nữ Việt Nam tạo thói quen bổ sung collagen cho cơ thể. Chương trình tạo điều kiện đổi vỏ chai rỗng lấy chai mới tinh đầy hấp dẫn nên đừng bỏ lỡ nghen. Và nếu thấy chán, hãy học cách chị của Yên “chơi” với collagen. Yên thử rồi và cam đoan với bạn, vui ngon không thể tả đó! Các bạn có thể liên hệ tất cả hệ thống cửa hàng của Menard trên toàn quốc để tìm hiểu thêm thông tin hoặc vào link này nghen: http://collagen-gold.menard.vn