CẬP NHẬT TÌNH HÌNH THÚY NGA

Posted by

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH THÚY NGA.
(Fb Lương Dân Lý).
Thưa các Bạn, những người vẫn nặng lòng thương mến Thúy Nga (cả trong và ngoài nước)
Như STT lần trướcTôi đã thông báo thì ngày 5/5 cơ quan an ninh điều tra tỉnh Hà nam đã hoàn tất giai đoạn điều tra vụ án tuyên truyền chống phá nhà nước theo điều 88 bộ luật hình sự nước vịt nem đối với Thúy Nga.
Vào ngày 9/5 Tôi đã có đơn đề nghị cho 3 cha con Tôi được thăm gặp Thúy Nga. Nhưng chờ suốt 1 tuần vẫn không thấy hồi âm, quá sốt zuột nên vào ngày 16/5 Tôi đã đến thẳng viện kiểm sát tỉnh Hà nam để hỏi thăm tình hình, Anh Đào – cán bộ trực tiếp thụ lý vụ án đã tiếp Tôi tại phòng bảo vệ cơ quan, qua trao đổi anh đã cho Tôi biết là Thúy Nga đã nhất quyết không khai báo, không nhận tội, và không ký vào bất kỳ biên bản giấy tờ làm việc nào cả nên cơ quan VKS đã họp thống nhất không cho thăm gặp ai cả, kể cả con nhỏ cũng thế thôi, không gặp gỡ gì hết.
Nói về văn bản trả lời thì anh Đào có nói là đã gửi cho Tôi từ hôm 15/5, xong cho đến nay là 19/5 Tôi vẫn chưa nhận được bất kì văn bản trả lời nào từ VKS cả.
Nói chung tình hình ko có gì sáng sủa, cánh cửa nhà giam vẫn đóng chặt. Để ACE đỡ mong tin nên Tôi tranh thủ viết vài dòng ngắn gọn trên để ACE tạm biết và cùng hy vọng qua đêm nay trời sẽ sáng.
Hẹn gặp lại lần sau: Phan Văn Phong