Chiaki – đại lý phân phối đồng hồ thương hiệu Orient xuất sắc nhất

Posted by
Nhằm vinh danh đại lý phân phối đồng hồ của hãng Orieant xuất sắc trong năm 2015, một cuộc hội thảo khách hàng đã được tổ chức với sự có mặt của hầu như tất cả các doanh nghiệp đang kinh doanh đồng hồ orient star tại thị trường Việt Nam.
Theo đánh giá về doanh thu, sự hài lòng của khách hàng, chất lượng dịch vụ được cung cấp thì  Chiaki là đại lý xứng đáng nhận cúp vinh danh danh giá này
Giới thiệu sơ lược về thương hiệu Orieant
Thuộc tập đoàn Seiko Espsol, Orieant Watch là một công ty chuyên sản xuất về chế tác đồng hồ đến từ nước Nhật. Vào những năm 80, khi thị trường đồng hồ tại Nhật đang lao đao vì doanh số từ sản phẩm đồng hồ đeo tay bị sụt giảm, khó lòng cạnh tranh. Bởi nhiều hãng khác đã cho ra đời những chiếc đồng hồ giá rẻ được làm từ thạch anh tinh xảo, thu hút người dùng. Tuy nhiên, Orieant vẫn giữ vững quan điểm của mình, họ chú trọng vào việc cải tiến, nâng cấp lên những cỗ máy thời gian cơ khí phức tạp và hoàn thiện hơn.
Đến nay, tại 120 nước trên thế giới, có cả Việt Nam trong đó, các tín đồ đam mê đồng hồ đều biết tới Orieant. Chính thức có mặt trên thị trường Việt vào năm 2004, Orieant được phân phối bởi công ty Hameax Co.,LtB. Thương hiệu đồng hồ này đã thực sự chinh phục người tiêu dùng Việt và trở thành đối thủ khó lòng đánh bại cho các hãng đồng hồ nước ngoài khác muốn tiến vào thị trường Việt Nam. 
Từ 2004 đến nay tại Việt Nam đã có rất nhiều đại lý phân phối chính thức thương hiệu đồng hồ Orieant trên khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, đầu năm 2017 này, chương trình vinh danh những nhà phân phối đồng hồ Orieant tốt nhất mới được Hameax Co.,LtB tổ chức
Tuy có muộn hơn nhiều thương hiệu khác trên thị trường Việt Nam nhưng nhiều nhận định lại cho rằng đây mới là thời cơ chính xác để Hameax Co.,LtB tạo sự thúc đẩy, cạnh tranh cho những đại lý phân phối đồng hồ của Orieant. Những năm dạo gần đây, qua các dữ liệu được thống kê và theo dõi thì có thể nói, Orieant là một thương hiệu đồng hồ đứng thứ 3 về doanh số tiêu thụ sản phẩm lớn nhất tại Việt Nam.
 Chiaki chính là đại lý đã nhận được vinh dự là đại lý xuất sắc nhất trong việc phân phối thương hiệu đồng hồ Orieant. Song song với đó thì  Chiaki còn nhận được rất nhiều vinh danh từ những thương hiệu đồng hồ mà họ phân phối khác như Tissots, Cassio, …
Mong rằng với vinh dự này thì  Chiaki sẽ có thêm động lực để tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, phục vụ cho khách hàng tốt nhất, đẩy mạnh doanh số cao hơn trong năm tới.