Collagen là gì?

Posted by

Khái niệm collagen có thể đã quá quen thuộc đối với hầu hết tất cả mọi người đặc biệt là những người quantâm đến sức khỏe và sắc đẹp của mình.

Tuy nhiên , collagen là gì và các ứng dụng của collagen như thế nào? Bổ sung collagen như thế nào đúng cách và hiệu quả thì chưa chắc ai cũng biết đâu nhé!
Vậy collagen là gì? Chúng ta cùn nhau tìm hiểu về collagen trong bài viết dưới đây nhé!

Collagen mỹ là gì?
Có nhiều cách khác nhau để định nghĩa và hiểu về collagen, tuy nhiên định nghĩa một cách đơn giản nhất collagen là 1 thành phần không thể thiếu trong cơ thể người với nhiều công dụng tuyệt vời.

Collagen có trong hầu hết các bộ phân của cơ thể như móng, tóc, gân, xương, cơ và giữ ẩm cho da của bạn. Nếu muốn cho cơ thể tươi trẻ và khoẻ mạnh thì phải cung cấp một lượng collagen vừa đủ và thường xuyên.

Sử dụng collagen hàng ngày chính là biện pháp an toàn nhất bảo vệ cơ thể bạn luôn khỏe mạnh vì collagen chính lã protein là một phần gắn chặt với cơ thể.
Có các loại collagen cơ bản sau:

NeoCell Super Collagen +C Type 1&3 360 viên (Mỹ) là dạng protein chứa 100% collagen nguyên chất, cung cấp những nguyên liệu cơ bản cho sự phát triển và duy trì cơ thể khỏe mạnh

– Collagen loại 1 có mặt trong da gân thành mạch, dây chằng , nội tạng và thành phần chính của xương với chức năng làm đẹp và bảo vệ cơ thể
– Collagen loại 2 chính là 1 thành phần không thể thiếu của sụn
– Collagen loại 3 có mặt trong dây chằng hay các sợi liên kết quan trọng trog cơ thể

Collagen có nhiều vai trò quan trọng đối với cơ thể một trong số đó là ý nghĩa cực lớn đối với sự hình thành và giữ gìn của da, xương sụn, dây chằng và các mô, cấu trúc khác của cơ thể.

Công dụng tuyệt vời khi sử dụng và bổ sung collagen thường xuyên
Collagen trong cơ thể có thể không đủ hoặc cần bổ sung nếu cơ thể bạn có các dấu hiệu lão hóa, chảy xệ, da xấu, xương khớp, tóc xù…

• collagen chính là bài thuốc tuyệt vời cho làn da giúp làn da luôn săn chắc, khỏe mạnh, có độ đàn hồi tốt và đặc biệt làm chậm quá trình lão hóa da cho con người

• Collagen có nhiều tác dụng đối với hệ xương, sunn khớp với chức năng tái tại sụn, bổ sug dịch khớp, hạn chế các bệnh sụn khớp thông thường

• Collagen còn là sản phẩm tuyệt vời giúp hạn chế rụng tóc, đẩy lùi sự lão hoá do suy giảm collagen, giảm hiện tượng chảy xệ ngực sau khi sinh của phụ nữ.

• Collagen giúp chị em lấy lại thanh xuân của mình sau sinh giúp chị em luôn tự tin và xinh đẹp

Tuy nhiên các bạn không nên lạm dụng collagen mà chỉ nên sử dụng collagen đúng liều để có hiệu quả sử dụng cao nhất và thời gian sử dụng bền bỉ nhất.
Sử dụng collagen sau khi ăn và chia nhỏ nhiều lần sử dụng để tăng hiệu quả