Em

Posted by

Em – Cô gái tuổi Thân sinh vào tháng 7 … Mẹ nói cô ấy sinh vào tháng nhiều hoa quả nên cô gái ấy có rất nhiều khí chất . Sẽ luôn được ăn ngon mặc đẹp và túi không bao giờ hết tiền … Không biết Mẹ nói đúng không mà từ bé cô ấy chỉ thích mặc đẹp, ăn ngon và giờ đây túi ít nhiều cũng có tiền chứ ko có tiền là không dám ra đường luôn …
Vì sinh ra vào tháng 7 nên …
Cô ấy luôn đem không khí vui vẻ cho mọi người xung quanh. Nhưng khi có cảm giác căng thẳng lại là người im lặng đến khó đoán.
Vì thế, cô gái sinh tháng 7 được xếp vào tuýp người sống nội tâm, thường thích ở một mình với sự yên tĩnh, ít khi thích đi đâu, hay khám phá cái gì mới cũng như không thích kết bạn mới.
Cô ấy yêu và chung tình tuyệt đối . Yêu đến uỷ mỵ tha thiết yếu đuối và luôn phục tùng nghe lời vô điều kiện .Nhưng nếu phát hiện ra đối phương không chung thuỷ thì ngay lập tức cô ấy rất mạnh mẽ rũ bỏ và có thể quên ngay lập tức .
Cô ấy có lòng tự tôn rất lớn và được nhiều người biết đến. Cô ấy là người chân thật và rất dễ để an ủi.
Cô ấy biết quan tâm đến cảm xúc của mọi người, luôn cư xử tế nhị, thân thiện, hóm hỉnh và vui tính nên mọi người xung quanh thấy rất dễ gần.
Cô ấy thường không mang hận thù dù ai đó có làm điều gì sai trái , nhưng tha thứ không có nghĩa là đã quên. Mặc dù có lòng vị tha cao cả, nhưng cô ấy luôn rất cảnh giác và sắc sảo.
Cô ấy đối xử rất công bằng với mọi người và không bao giờ đánh giá người khác vội vã, mà luôn quan sát trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Với bạn bè, cô ấy là người bạn trung thực và chân thành luôn ủng hộ giúp đỡ bằng tình cảm thật chứ không tính toán thiệt hơn … !!!
P/s : Em , cô gái tuổi Thân sinh tháng 7 . Sắp sinh nhật rùi … Vẫn muốn quà nha !!!

See Translation