Giới thiệu về Vinfast Vingroup

Posted by
Vào ngày 7/2/2018, Vinfast chính thức ra mắt trung tâm đào tạo kỹ thuật viên cơ điện tử và cơ khí công nghiệp, nhanh chóng nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ phía các kỹ sư và học viên. Vinfast Vingroup là cái nôi giúp cho các học viên có được đầy đủ những kỹ năng về công nghệ và kỹ thuật, sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ nghề tiêu chuẩn Đức, cơ hội nghề nghiệp mở ra rộng lớn hơn, thăng tiến hơn trong tương lai cùng một mức lương vô cùng hấp dẫn.
 
Tập đoàn Vingroup là một tên tuổi lớn tại Việt Nam, luôn không ngừng mở rộng đầu tư và được nhiều người biết đến. Với việc thành lập trung tâm Đào tạo kỹ thuật viên VinFast, Vingroup chính thức lấn sân sang lĩnh vực kỹ thuật điện tử, nhanh chóng nhận được những hưởng ích tích cực từ phía dư luận. 
 
Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật viên VinFast nằm trong Tổ hợp dự án sản xuất ô tô VinFast, được đầu tư bởi ông lớn tập đoàn Vingroup, được xây dựng tại khi kinh tế Đình Vũ – Cát Hải thuộc Hải Phòng. Mặc dù đã ra mắt và khánh thành nhưng để có thể đi vào hoạt động chính thức thì có lẽ chúng ta phải chờ đến tháng 8 năm 2018. 
 
Sau quá trình tuyên truyền và xây dựng những trang thiết bị tân tiến hiện đại nhất để phục vụ cho việc học tập, niên khoá đầu tiên của Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật viên VinFast gồm 200 học viên. Với niên khoá đầu tiên, các học viên sẽ được đào tạo về hai ngành chính là Cơ điện tử và Cơ khí công nghiệp. 
 
VinFast dù mới là tân binh trong lĩnh vực Đào tạo Kỹ thuật viên nhưng mục tiêu lớn, luôn muốn vươn mình khẳng định là một trong những trung tâm đào tạo nghề hàng đầu khu vực Đông Nam Á, tiếp theo đó là nằm trong top châu Á. 
 
Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật viên VinFast được xây dựng với cở sở vật chất hiện đại, quy tụ những giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và nghiên cứu kỹ thuật. Giáo trình khoa học được cập nhật bài bản từ những nền khoa học kỹ thuật tân tiến, hàng đầu trên thế giới hiện nay là Pháp, Nhật Bản, Đức, Cộng hoà Séc và Hàn Quốc… luôn mong muốn mang đến những kiến thức thực tế, kỹ năng thực hành chuyên sâu cho các học viên. 
 
Tài liệu giảng dạy của VinFast đều được kiểm tra và xét duyệt, xây dựng đạt tiêu chuẩn của Đức – quốc gia có nền kinh tế hàng đầu châu  u và đi đầu trên thế giới trong lĩnh vực công nghiệp nặng, cơ khí chính xác, hấp thu tinh hoa và hội tụ đầy đủ cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. 

vinfastmotor.vn/vinfast-tuyen-dung-nhan-su-trong-toan-bo-he-thong-dieu-hanh/