Hóa ra, tinh chất hạt tiêu hồng của kem tan mỡ finomas lại lợi hại đến thế!

Posted by
Được biết đến là “thần dược” trong việc đánh tan mỡ thừa dưới da, các sản phẩm chiết xuất từ hạt tiêu hồng và Quinoa luôn là lựa chọn số 1 của chị em.
Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu công dụng của hai loại “thần dược” này trong kem tan mỡ Finomas – kem tan mỡ số 1 trên thị trường đến từ tập đoàn Hoa Thiên Phú nhé.
Hiện nay, rất nhiều chị em “cuồng” các sản phẩm được chiết xuất từ hạt tiêu hồng và Quinoa bởi họ tin rằng hai loại này có khả năng đánh tan mỡ thừa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Để giải đáp được thắc mắc này, chúng tôi đã tìm đến tiến sĩ Nguyễn Hoàng Tuần – một trong những tiến sĩ dược học có nhiều năm nghiên cứu về hai loại nguyên liệu này.
Cơ chế giảm mỡ của hạt tiêu hồng và Quinoa

Theo tiến sĩ Tuấn, hạt tiêu hồng vốn có nguồn gốc từ Nam Mỹ và ngày nay người ta trồng nhiều tại Pháp. Loại hạt này mang về cho người trồng nguồn lợi nhuận dồi dào bởi khả năng thần kỳ mà hiếm loại thảo mộc nào có được.
Rất nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng, tinh chất hạt tiêu hồng có khả năng đốt cháy mỡ thừa một cách nhanh chóng và hiệu quả bậc nhất hiện nay nhờ cơ chế thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng. Chính cơ chế này đã giúp cho quá trình thiêu đốt lượng mỡ thừa cực kỳ hiệu quả giúp bạn gái nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc mà không lo nguy hiểm.

Ngoài hạt tiêu hồng, người phương Tây còn rất ưa chuộng Quinoa – loại quả có khả năng khóa chặt các tiền tế bào mỡ đồng thời ngăn chặn quá trình phát triển chúng thành tế bào mỡ trắng.

Đặc biệt tinh chất từ Quinoa còn hỗ trợ giảm dần các kích thước của mô mỡ ở những vùng thường xuyên tích lũy mỡ.

Làm thế nào để loại bỏ mỡ thừa hiệu quả?

Như chúng ta đã biết, mỡ thừa chính là “kẻ thù” số 1 của chị em phụ nữ. Vòng 2 xồ sề ngấn mỡ dễ gặp ở phụ nữ sau khi sinh, người bước vào giai đoạn tiền mãn kinh hoặc ngồi làm việc văn phòng quá lâu. Có thể bạn chưa lường trước, mỡ thừa không những khiến bạn trở nên xấu xí mà nó còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh nguy hiểm.

Câu hỏi khách hàng thường đặt: kem tan mỡ Pizu có hiệu quả không?

Để giảm mỡ thừa hiệu quả, chi em cần có kế hoạch giảm mỡ khoa học, nên đồng thời giải phóng năng lượng từ tế bào mỡ với quá trình ức chế hình thành tế bào mỡ mới. Và chắc chắn, sản phẩm có chứa tinh chất hạt tiêu hồng, quinoa sẽ làm tốt điều này.
Cả hai loại tinh chất này khi kết hợp cùng nhau sẽ hòa hợp, cộng hưởng để phát huy tối đa hiệu quả, vừa ức chế mỡ lại ngừa quá trình hình thành tế bào mới.
Hiện nay, Tinh chất hạt tiêu hồng và Quinoa đã được đưa vào dòng kem tan mỡ Finomas, sản phẩm này sẽ giúp loại bỏ toàn bộ phần mỡ thừa trên cơ thể mang lại một vóc dàng thon gon, nuột nà cùng vòng eo săn chắc. Đặc biệt, Finomas còn hỗ trợ chị em chăm sóc vùng da giảm mỡ để tránh hiện tượng da chảy sệ, sần vỏ cam.