Khán giả chỉ coi thôi

Posted by

Khán giả chỉ coi thôi, không nên bắt chước tại nhà là dòng chữ khuyến cáo sẽ chạy lòng vòng suốt theo chương trình Kỳ tài lộ diện này, vì hẳn nhiên, nhiều tiết mục ko thể mần theo, nhứt là ở bảng Công năng.
Những tiết mục trong clip ni của các nghệ sĩ xiếc-ảo thuật là lần lượt thuộc các bảng Trò khéo (trình diễn chủ yếu với đôi tay), Công Năng (những tiết mục thử thách giới hạn chịu đựng, thậm chí nguy hiểm) và Đồ Lớn (tiết mục có sử dụng đạo cụ lớn). Đây là 3 trong 4 bảng thi của game này (cộng với bản Đường phố). Còn clip nữa của bảng này nhưng dài quá nên lười treo lên đây.hehe.
Sau ca, múa nhạc kịch cải lương, nay đến lượt bộ môn xiếc-ảo thuật cũng có game cho mình, Kỳ tài lộ diện, tối thứ 6 hàng tuần trên sóng THVL1, bắt đầu từ tối mai. Nhưng tí tui nghĩ chương trình này sẽ hot. Thì game show Người bí ẩn rất hot trên HTV cũng khai thác rất nhiều các tiết mục gây ấn tượng cho khán giả cũng chủ yếu từ những màn xiếc, ảo thuật đó.
Sân chơi thi thố của giới ảo thuật nên hy vọng là không có mua bán đổi chác điu giá abcd các loại như những thể loại thí thố khác trên truyền hình he. Chỉ trừ phi các áo thuật gia hô biến kết quả có thành không hay thay đổi kết quả như cái cách họ đổi tiền lúc biểu diễn với khán giả. Hehe.
t/b: Cũng may các nghệ sĩ xiếc không bao giờ có ý nghĩ sẽ làm chánh chị. Mà các quan xứ ta mần xiếc trình độ siêu đẳng dù chẳng ai nghĩ họ có khả năng xiếc cả! Mà, tính ra, xứ sở ta đầy rẫy những trò xiếc- ảo thuật, bày ra hoặc chưa bày ra trên mặt báo mỗi ngày đó thôi, ha?