Kinh nghiệm mang cơm trưa đi làm cho dân văn phòng với hộp cơm giữ nhiệt

Kinh nghiệm mang cơm trưa đi làm cho dân văn phòng với hộp cơm giữ nhiệt

Posted by

So với việc đi ăn cơm quán mỗi ngày thì sở hữ hộp cơm giữ nhiệt để mang cơm theo là bí quyết khá hay và mang đến sự tiện lợi hơn rất nhiều cho dân văn phòng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mang cơm trưa cho dân văn phòng tiện dụng với hộp cơm giữ nhiệt đa năng nhé.

Kinh nghiệm mang cơm trưa đi làm cho dân văn phòng với hộp cơm giữ nhiệt
Kinh nghiệm mang cơm trưa đi làm cho dân văn phòng với hộp cơm giữ nhiệt

Làm sao để chuẩn bị cơm mang theo đi làm không mất nhiều thời gian
– Nếu như bạn không có thời gian vào buổi sáng thì bạn có thể chuẩn bị từ tối hôm trước rồi bảo quản trong tủ lạnh và sáng hôm sau chỉ cần hâm nóng lại là được. Tuy nhiên, thức ăn để qua đêm cần được bảo quản tốt nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
– Cách tốt nhất là dậy sớm một chút chuẩn bị cơm vào buổi sáng như vậy thức ăn sẽ đảm bảo tươi và an toàn. Một bữa ăn giàu dinh dưỡng và đủ dưỡng chất cần phải có cơm, món ăn mặn, ra xào và canh. Bạn lựa chọn thực phẩm và chế biến như thế nào cho hợp lý và vừa với khẩu vị của mình là được.

Bảo quản cơm trưa văn phòng bằng hộp cơm giữ nhiệt
– Bảo quản cơm trưa bằng hộp cơm giữ nhiệt là cách đơn giản, tiện dụng và chất lượng nhất. Thay vì đưng trong hộp nhựa kém chất lượng thức ăn dễ bị nhiễm độc thì bạn nên tìm mua những loại hộp cơm giữ nhiệt chất lượng tốt như thủy tinh, nhựa PP hay inox.
– Nên chọn mua những hộp cơm có nhiều ngăn để có thể đựng được cơm và thức ăn cho hợp lý và lịch sự khi ăn. Bạn cũng nên chọn những loại hộp cơm giữ nhiệt có khả năng hâm nóng được vì với tính năng này thực phẩm của bạn sẽ được bảo quản an toàn nhất mà không cần mất nhiều thời gian để làm nóng thức ăn.
– Hộp cơm giữ nhiệt nên có nắp đậy chắc chắn để tránh trường hợp làm cơm và thức ăn bị đổ ra ngoài. Bạn không nên để thức ăn vào túi xốp vì thức ăn dễ bị nhiễm độc. Không nên mang thức ăn có quá nhiều nước và nên chọn những món ăn dễ chế biến để không mất quá nhiều thời gian, nên đổi món để có cảm giác ngon miệng.

Hy vọng, với những chia sẻ thú vị về kinh nghiệm mang cơm trưa cho dân văn phòng với hộp cơm giữ nhiệt tiện ích đã giúp bạn có thể đa dạng hơn khẩu phần ăn cho mình và có được cách bảo quản thức ăn khoa học nhất giúp món ngon bạn chuẩn bị luôn đượm hương vị và hấp dẫn bạn. Bổ sung dưỡng chất tốt cho cơ thể cũng là cách hiệu quả giúp bạn làm việc tốt hơn và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống, vì vậy ngoài việc chế biến những món ăn ngon thì hãy chọn cho mình loại hộp cơm giữ nhiệt chất lượng để bảo quản tốt thức ăn nhé.