LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL tốt nhất hiện nay

Posted by

LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL tốt nhất hiện nay!!!!
Dung tích: 15ml
Xuất xứ: Pháp
Giá bán: 210.000đ
Điều gì khiến Cooper, hãng dược phẩm toàn cầu quyết định đầu tư vào 1 công ty nhỏ bé tại Đan Mạch chỉ để sản xuất… sản phẩm khử mùi? Có rất nhiều câu trả lời, nhưng lý do thực sự thì chỉ có 1 – đó chính là công ty nhỏ bé kia đã nắm giữ công thức sản xuất ra sản phẩm khử mùi tốt nhất (hiện chưa có loại tốt hơn) – LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL
LĂN KHỬ MÙI ETIAXIL hầu như không mùi, không gây ướt áo và hoàn toàn không giống các sản phẩm khử mùi trước đây các bạn từng dùng. ETIAXIL thực sự “điều trị” được tình trạng mùi hôi dưới cánh tay. Mùi khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất sau lần dùng đầu tiên, tác dụng lên tới 2-3 ngày mà hoàn toàn không phải lăn lại. Chẳng thế mà năm này sang năm khác, tại các hiệu thuốc ở Pháp hay Đan Mạch, những ai gặp vấn đề về “mùi hương” đều chỉ tìm đến với ETIAXIL mà thôi. Sản phẩm này là thứ mà hãng cam kết với các nàng rằng nó tốt tuyệt đối và vô cùng hiệu quả đối với những nàng hay ra mồ hôi có mùi khó chịu. Dù dùng đủ các loại lăn khử mùi từ bình dân đến cao cấp cũng không ăn thua.
– KHỬ MÙI ETIAXIL màu xanh đặc biệt dành cho da nhạy cảm.
***HDSD:
Vào buổi tối, khi đã vệ sinh cá nhân sạch sẽ, lau khô vùng cánh, dùng lăn khử mùi lăn lên vùng da. Dùng liên tiếp trong vòng một tuần (đối với người bị nặng có thể dùng thường xuyên).
***LƯU Ý: phải sử dụng khi đã vệ sinh sạch sẽ và lau khô vùng cánh, tránh sử dụng khi đang ướt / đã tiết mồ hôi ròi mới sử dụng, thì sẽ tương tác với thuốc, có khả năng gây ngứa. Tốt nhất sau khi tắm lau khô 5p sau lau lại chỗ cần thoa cho thật là khô rồi thoa lên nhé. Bảo đảm kết quả luôn nhé cả nhà!
See Translation