MUỐN THỰC HIỆN GIẤC MƠ

Posted by

MUỐN THỰC HIỆN GIẤC MƠ – VIỆC ĐẦU TIÊN LÀ TỈNH GIẤC !
Status trước của tôi được hơn 25 ngàn like, được hơn 2.000 share, và rất nhiều người gửi tin nhắn PM riêng hẹn cafe và chia sẻ các câu chuyện bản thân. Một khởi đầu rất thú vị cho những ngày đầu tiên khởi nghiệp – sau 15 năm làm thuê.
Tôi không phải là Giáo sư hay bác học lỗi lạc – nhưng tôi tin rằng xã hội sẽ tốt đẹp hơn nếu như người đi trước thẳng thắn chia sẻ với người đi sau, người được 5 điểm dạy người được 2 điểm …
Xã hội tốt đẹp hơn khi ta giúp đỡ những người quanh ta từ việc nhỏ nhất !
Một câu hỏi mà nhiều người hỏi tôi nhất : rằng nên bắt đầu từ đâu ? Tôi nghĩ rằng bạn nên bắt đầu từ việc hãy Vận động và Tỉnh giấc.
Hãy cafe với người mình thích, hãy đọc 1 cuốn sách và chia sẻ với người mình quý, hãy cafe với người mình tôn trọng, hãy tìm 1 ai đó tư vấn định hướng cho cuộc đời mình.
Có 1 cách là tham gia khoá học này http://wakeup.vn/quatang – 60 xuất free cho những bạn nhanh chân nhất – cả Nam lẫn Bắc: đây là khoá học tương đối hay của một diễn giả tôi biết : Ngọc Anh – rất thú vị – Bạn KHÔNG MẤT TIỀN, mà sẽ được nhiều thứ ! Tội gì không đăng ký ! (Bấm vào link đăng ký tại đó nhé!)
Có lẽ sắp tới tôi cũng sẽ đưa ra khoá học Truyền thông online để đưa kiến thức tới những người ở xa.
Ngoài ra, từ tháng 6 tới tôi dự kiến triển khai các buổi chia sẻ ở TP HCM và Hà Nội, Đà Nẵng … các bạn thích nói về gì? Về truyền thông? Về guitar? Về các con virus? hay về những sản phẩm Viral tôi đã làm như Vodka Cá Sấu, Xuân Hồng Se khít?
Share và comment dưới nhé !