Naturie Skin Conditioning Gel

Posted by

Naturie Skin Conditioning Gel
Xuất xứ : Nhật Bản
Giá 290k
Khối lượng 180g
Nàng nào iu thích mỹ phẩm Nhật ắt hẳn biết em lotion Naturie dùng làm lotion mask rất thích , nay hãng lại tiếp tục cho da em kem dưỡng dạng gel và chỉ mới ra mắt vào T3/2016 nhưng đã xếp hạng 1 trong bảng xếp hạng “Best New Cream First Half 2016 ” của tạp chí Cosme uy tín tại Nhật luôn nha .
Naturie Skin Conditioning Gel là kem dưỡng ẩm dạng gel lỏng với 81% Chất gel trong thoa thấm nhanh khi thoa để lại màng gel phía trên bề mặt da giúp da lúc nào cũng ẩm mượt .
Kem có thành phần chính là chiết xuất từ hạt coix (là hạt ý dĩ) với những công dụng dưỡng da và cấp nước tuyệt vời công dụng chính của kem là dưỡng ẩm, làm mềm mịn da, cải thiện các dấu hiệu lão hóa, giúp da trắng sáng từng ngày.
Kem không những cấp ẩm tốt mà còn cải thiện độ đàn hồi của da, giúp da mềm mịn căng sáng.Hơn nữa em này còn làm dịu viêm mụn, cải thiện thâm mụn.
.
Dung tích cực khủng những chỉ cần 1 lượng nhỏ là đủ cho cả mặt và cấp ẩm cực kì tốt .
Chất kem thẩm thấu nhanh, không gây cảm giác dính, bí.Bạn sẽ có cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng, thoải mái ngay khi chạm vào da.
Hơn nữa bạn cũng có thể sử dụng tốt cho cả mặt và body.
Sản phẩm không màu, không mùi, không chứa cồn, được thử nghiệm không gây dị ứng.
Bạn nào da khô thiếu nước rước em này về là quyết định hoàn toàn hợp lý không nhưngc an toàn cho những bạn có làn da nhạy cảm mà còn không màu không mùi rất dễ chịu ^^
See Translation