Nhiều bạn có thắc mắc này : Mặt nạ ngủ dưỡng ẩm tốt vậy

Posted by

Nhiều bạn có thắc mắc này : Mặt nạ ngủ dưỡng ẩm tốt vậy.. da dầu dùng sẽ bị đổ dầu nhiều hơn?
KHÔNG HỀ NHÉ. Thật ra, da đổ dầu nhiều là do cơ thể thiếu nước, lượng nước cung cấp cho da không đủ, bắt buộc lỗ chân lông phải “tích cực” tiết dầu ra để cân bằng ẩm cho da. Hiểu nguyên nhân này, các bạn sẽ thấy dù là da dầu hay da khô, đều cần phải DƯỠNG ẨM.
Đối với da khô, mặt nạ ngủ cấp ẩm tối đa, làm da căng mượt, đàn hồi, không bị khô mốc.
Đối với da dầu, mặt nạ ngủ cân bằng độ ẩm cần thiết, hạn chế tiết dầu thừa, da ẩm vừa đủ mà không bị đổ dầu quá nhiều.
Da đủ ẩm không chỉ tăng đề kháng chống lại các vấn đề về da, mà còn giúp dưỡng chất từ các loại kem dưỡng khác thấm sâu hơn vào da. Và đặc biệt nhất, muốn chống lão hoá, đầu tiên hết phải dưỡng ẩm. Vậy nên, trong tất cả những bước chăm sóc da, dưỡng ẩm luôn luôn là bước PHẢI được ưu tiên nhất. Cốt lõi của một làn da đẹp không nằm ở màu da trắng hay đen, mà ở độ ẩm mịn đàn hồi căng tràn sức sống, khách nhớ nhé !!

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm kem dưỡng ẩm cetaphil đặc chế cho mọi loại da, có thể sử dụng cho mọi độ tuổi, nổi tiếng là dòng sữa rửa mặt nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây kích ứng da ngay cả với làn da nhạy cảm nhất. kem dưỡng ẩm cho da khô chứa các thành phần cấp nước cực mạnh cung cấp lượng nước cần thiết cho da, đặc biệt phù hợp với làn da khô đến rất khô. Với kết cấu kem nhẹ, không nhờn dính mang đến cho bạn làn da mịn màng, dưỡng ẩm đến 24 giờ mà không gây mụn..