Những điều cần biết về in ấn giá rẻ tại hà nội

Posted by
Công ty in ấn là công ty khá phát triển hiện nay do nhu cầu in ấn của khách hàng ngày càng tăng cao. Sự cạnh tranh lớn mạnh giữa các công ty đều nhằm hướng tới lợi ích của khách hàng và từ đó thu hút được nhiều nguồn khách hàng. Thế nhưng, một số người chưa nắm bắt được thông tin về in ấn giá rẻ tại hà nội, hãy cùng tìm hiểu.
 
Công ty in ấn và các công nghệ in hiện nay
Công ty in ấn cung cấp dịch vụ in ấn một số hạng mục được nhiều khách hàng đặt hàng với số lượng lớn để phục vụ công việc của mình. Cầu nhiều thì cung tăng, minh chứng rõ ràng cho việc các công ty in ấn ra đời số lượng lớn. Trước hết khi tìm hiểu một số tiêu chí có thể đánh giá được một công ty in ấn chất lượng, uy tín bạn nên cân nhắc để hiểu rõ hơn và các công nghệ in ấn hiện nay. Bởi chất liệu để có thể in lên trên bề mặt sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng nên mỗi công nghệ in sẽ lại phù hợp với hạng mục in khác nhau.
Một số kỹ thuật in ấn được áp dụng hiện nay đó là in typo, in lụa, in ống đồng, in offset,… In typo là loại in truyền thống nhất hiện nay, được hiểu là kỹ thuật in trên khuôn cao và các phần tử in sẽ có vị trí nằm cao hơn các phần không phải thực hiện in. Chất liệu làm khuôn in typo khá độc hại bởi chế tạo từ kim loại vac được khắc nổi lên như con dấu hiện nay. Chính vì yếu tố độc hại mà sản lượng kém nên phương pháp in typo đã được cải tiến hiện đại hơn và được ứng dụng để in số nhảy, ép chìm nổi,…. In lụa được áp dụng in các chất liệu vải như phông cưới, in tranh,… là một dạng in lưới tiết kiệm chi phí và đơn giản. In ống đồng là phương pháp in có quy trình thực hiện ngược lại so với in typo, nghĩa là mặt được in sẽ lồi lên trên. Phương pháp in này được áp dụng cho việc in các khay đựng đồ bằng màng nhựa như khay hộp bánh, hộp kẹo,… Ứng dụng để in phần lớn các hạng mục in hiện nay như in tờ rơi quảng cáo, in danh thiếp, in hoá đơn,… chính là kỹ thuật in offset. Dựa trên bản thiết kế đã có sẵn và mực in gốc dầu, nội dung in được thể hiện trên bề mặt phẳng một cách chính xác, chuẩn nét hay còn được gọi là nguyên lý in phẳng.
 
Vai trò kỹ thuật in
Tờ rơi quảng cáo, danh thiếp, hoá đơn, phong bì thư,… là những hạng mục in được đặt in nhiều nhất trong các công ty in ấn giá rẻ tại hà nội. Bất cứ hoạt động công ty, doanh nghiệp nào cũng đều có nhu cầu có danh thiếp và phong bì thư độc quyền. Các cửa hàng kin doanh sử dụng hoá đơn trong khâu thanh toán, các dịch vụ vui chơi sử dụng vé in vào cửa làm căn cứ và kiểm soát số lượng,….
Xem thêm: http://intruongphat.vn