Nói chuyện dưỡng mắt

Posted by

Nói chuyện dưỡng mắt.
Mấy nàng bảo mắt sao U30 rồi k có nếp nhăn dạ thưa có chứ, cười cười là hiện lên liền á, nhưng đúng là có giảm đáng kể. Trước cười là nhăn dữ lắm (do bị cận hay nheo mắt nữa với k đeo kính mát nữa).
Hnay giới thiệu một số kem mắt cho các chị em để giảm thiểu các tác nhân gây lão hoá nhe nhe. Nhìn vào mắt cái là bị phán già hay trẻ, mất ngủ hay ngủ đủ giấc, mệt mỏi hay khoẻ khoắn tinh anh liền… nên nhiệm vụ của kem mắt là vô cùng quan trọng nha các nàng!!
nếu bạn bị quầng thâm – NovAge True Perfection (màu xanh dương) là sự lựa chọn dành cho bạn. Vùng da dưới mắt sẽ sớm lấy lại vẻ tươi mới, cải thiện ngay trong vài tuần sau khi sử dụng. Với hoạt chất dưỡng sáng từ sâu bên trong, mắt mình (và ông chồng) đỡ cú vọ hẳn.
nếu bạn có nhiều vết chân chim – Ecollagen nha nha (màu xanh lục), chống lại các dấu hiệu lão hoá, số 1. Các nếp nhăn sẽ nhanh chóng biến mất, tinh chất dưỡng sẽ giúp tái tạo lại các sợi collagen dưới da giúp làm đầy các đường rãnh bị sập (nguyên nhân gây ra nếp nhăn).
nếu bạn có nhiều bọng mắt và mí bị sập – Ultimate Lift màu tím tím nha. Các mẹ hoặc các chị U40 rất được khuyên dùng vì kem dưỡng này giúp làm săn chắc, “lift” phần cơ mắt lên khiến mi mắt không còn bị bụp và trông tươi trẻ hơn rất nhiều.
Tình hình là mình đang dùng NovAge True Perfection và NovAge Ecollagen , hi vọng tuổi già đến trễ hơn tẹo
See Translation