Nói thật lòng khách người quen

Posted by

Nói thật lòng khách người quen, người lạ đừng giận em.
ĐỪNG HỎI TRÀ CÓ TỐT KHÔNG MÀ HÃY XEM MÌNH ĐÃ CÓ QUYẾT TÂM CHƯA
Chất lượng sp thì em dùng em bán nên em tự tin lắm. Vấn đề ở chỗ sp giá không hề thấp, mà khách lại sử dụng nửa vời rồi bỏ ngang thì em tiếc và buồn. Tiếc tiền của khách. Buồn vì cái em bán nhưng khách không hài lòng.
Vì sao ư.
Liệu trình #Trà 2 hộp ( 1150k). Khách uống 1 hộp (600k ) không giảm nên bỏ. Khách cần biết không phải ai cũng chỉ cần vài gói là giảm. Ko phải ai cũng 1 hộp giảm mấy kg. Tại sao lại gọi là liệu trình. Đơn giản như khách bị ốm. Bsi sẽ thường lấy 3 ngày uống nhưng đâu phải cứ hết 3 ngày thì mới khỏi ốm đâu. Nhìu ng chỉ cần 1 ngày. 2 ngày. Nhưng cũng nhìu người hết 3 ngày mà chỉ đỡ ốm.
Có nghĩa rằng: 2 hộp trà là 1 liệu trình trung bình chắc chắn có sự thay đổi.
#Cao lá rừng cũng là sp nan giải. Tại sao có những ng thích cao hơn trà? Mà ng lại chuộng trà hơn cao? Em trả lời rằng. Nếu giảm eo thì #Cao có hiệu quả rõ rệt hơn trà với điều kiện khách phải #kiên trì và #chăm chỉ thoa nịt. Chứ khách nay dùng mai nghỉ mốt thoa đc 1 lần…. kiểu vậy thì chỉ tốn tiền thôi ạ.
VÀ. Đừng bao giờ hỏi mua hàng mà bảo mua vài gói uống thử xem giảm không. Em không bán đâu. Thật đó. Vài gói thì khó giảm lắm. E bị mang tiếng lừa đảo. Sp bị mang tiếng chất lg kém. Chứ không phải thử xem có giảm không. ĐÃ BỎ TIỀN RA THÌ HÃY ĐI TỚI CÙNG. ĐỪNG TỪ BỎ. HÃY NGHĨ TỚI SỐ TIỀN MÌNH BỎ RA VÀ LÍ DO MÌNH BẮT ĐẦU!!!