Quy trình lắp mạng cáp quang Viettel

Posted by
Sử dụng dịch vụ internet là việc làm cần thiết của hầu hết các cá nhân, gia đình tổ chức hay doanh nghiệp, công ty. Khi có kết nối internet sẽ đưa con người chúng ta lại gần nhau hơn giúp bạn có thể tìm kiếm một nguồn kiến thức khổng lồ về tất cả các lĩnh vực khoa học, kinh tế, pháp luật, văn hóa, xã hội…hãy lắp mạng cáp quang viettel để sử dụng dịch vụ internet chất lượng tốt nhất của chúng tôi.

Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc về quy trình để các bạn có thể nắm rõ hơn và dễ dang làm việc khi sử dụng dịch vụ cáp quang của Viettel chúng tôi.
 

Khi bạn có nhu cầu sử dụng mạng cáp quang của tổng đài Viettel các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau. liên hệ trược tiếp vào đường dây nóng của tổng đài để cung cấp địa chỉ lắp đặt, hoặc soan tin nhắn theo cú pháp "địa chỉ lắp đặt“_ " số điện thoai“_"tên liên hệ” rồi gửi đến đương dây nóng, có thể đăng ký dịch vụ qua mạng chúng toi sẽ liên lạc lại và tư vấn cho bạn.
 
Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu lắp mạng cap quang viettel từ phía khách hàng chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến địa điểm lắp đặt trực tiếp kiểm vị trí lắm đặt và đưa ra giải pháp hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất. Sau đó tiến hành hướng dẫn khách hàng làm hợp đồng, rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị một bản sao chứng minh thư nhân dân và khai báo thông tin vào hồ sơ của chúng tôi là xong.
 
Quý khách có thẻ thanh toán cước phí trực tiếp hoặc thanh toán qua hệ thống điện tử của ngân hàng, đối với khách hàng thanh toán cước phí trước 6 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng, công lắp đặt và tặng một tháng thuê bao, với khách hàng thanh toán trước 12 tháng sẽ được tặng 2 tháng thuê bao và các ưu đãi trước.
 
Sau khi hai bên hoàn thanh hợp đồng và thanh toán cước phí chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn lắp đặt cho khách hàng nhat nhât có thể, muộn nhất là 2 đến 4 ngày, đối với khách hàng thanh toán trước cước phi có thể thuộc dạng ưu tiên và được tiến hành lắp đặt ngay ngày hôm sau. kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt tất cả các thiết bị đảm bảo kỹ thuật tốt nhất và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng.
 
Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liện hệ với chúng tôi sớm nhất để lắp mạng cáp quang viettel với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Là cầu nối đưa bạn đến gần hơn với thế giới với nguồn thông tin, kiến thức khổng lồ, thỏa sức trải nghiệm công nghệ số tuyệt với nhất.