So Sánh 4 Loại Kem Chống Nắng Anessa Phổ Biến

So Sánh 4 Loại Kem Chống Nắng Anessa Phổ Biến

Posted by

Anessa là sản phẩm kem chống nắng dành được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người tiêu dùng và cũng là một trong những sản phẩm bảo vệ da được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản. Thế nhưng, dòng sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Chiaki sẽ giúp bạn so sánh 4 loại kem chống nắng Anessa phổ biến nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

So Sánh 4 Loại Kem Chống Nắng Anessa Phổ Biến
So Sánh 4 Loại Kem Chống Nắng Anessa Phổ Biến

Đặc điểm chung của sản phẩm kem chống nắng Anessa
– Dòng kem chống nắng Anessa đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Aqu Booster độc quyền. Sản phẩm có khả năng chịu nước cao, thấm nhanh qua da và đặc biệt là khi tiếp xúc với nước hay mồ hôi thì không bị trôi mà còn có thể phát huy được tá dụng bảo vệ tối ưu và vượt trội hơn các sản phẩm chống nắng thông thường khác.
– Đây là loại kem chống nắng vật lý lai hóa học và phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất.

Điểm nổi bật của 4 loại kem chống nắng Anessa

1. Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+PA++++
– Đây là loại kem chống nắng Anessa có màu bạc và là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ai muốn một dòng sản phẩm vừa kết hợp dưỡng da với chống nắng an toàn. kem chống nắng loại này có khả năng chống ẩm và chống nước, mồ hôi rất tốt nên nếu như bạn muốn bảo vệ da trong mùa hè này khi đi biển thì đây sẽ là sự lựa chọn thật sự tuyệt vời nhé.

2. Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+PA++++
– Kem chống nắng loại này có màu vàng đồng, với loại kem này thì độ ẩm không giống như màu bạc. Sản phẩm có độ khô nhanh hơn một chút và khả năng kiềm dầu cũng ở mức độ tương đối. Khả năng chống nước gọi có thời gian là 80phút.
– Sản phẩm có khả năng chống nước cao nên được xem là một giải pháp hữu hiệu cho những người có nhu cầu hoạt động ở dưới nước lâu.

3. Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster Mild SPF 50+PA++++
– Kem chống nắng này có màu vàng trắng, cũng là sản phẩm chống nắng có khả năng chống nước cao 80 phút. Khi sử dụng kem không hề gây bí da, giúp thấm sâu và nhanh vào da. Loại kem này phù hợp với người có làn da nhạy cảm.

4. Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Booster Mild SPF 35 PA+++
– Với dòng kem chống nắng màu trắng này thì chỉ số chống nắng SPF thấp nhất so với 3 dòng trên và thời gian chống năng chỉ khoảng 6h đồng hồ. Dòng sản phẩm này vẫn có thể duy trì khả năng chống nước hiệu quả vì vậy nếu như bạn làm việc trong môi trường công sở không phải thường xuyên hoạt động ngoài trời lâu thì đây là một lựa chọn thật sự phù hợp.

Hy vọng, với những thông tin về 4 dòng sản phẩm chống nắng Anessa mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm chống nắng Anessa và giúp bạn có thể lựa chọn cho mình được một dòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm tại đây: http://taydachetchomoi.com/so-sanh-5-loai-kem-chong-nang-missha-pho-bien/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với sản phẩm chống nắng apieu SPF45 có khả năng chống nắng cao, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của các tia tử ngoại hiệu quả và duy trì bảo vệ da trong thời gian khá dài, có thể thay thế các loại kem dưỡng ẩm ban ngày và làm kem lót trang điểm cực tốt.