Son BBIA LAST LIPSTICK RED SERIES

Posted by

Son BBIA LAST LIPSTICK RED SERIES
✔️giá lẽ: 160k
✔️sỉ ib zalo: 01644553444
– Thương hiệu: BBIA Hàn Quốc
Son BBIA Last Lipstick Red Series là dòng son lì mang thương hiệu BBia Hàn Quốc, chất son mềm mịn, lại bám màu rất lâu. Thiết kế sang trọng quý phái với màu đỏ đậm quyến rũ.
BbiA Last Lipstick Red Series sẽ làm bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu sắc và thiết kế vỏ hộp đến thiết kế của thỏi son, với màu đỏ đậm là biểu tượng sự quyến rũ của phái đẹp.
Với chất liệu nhám-một thiết kế đột phá tạo cảm giác mềm mại khi cầm. Last Lipstick red series có thể được đánh 1,2,3 lần bằng cách đánh khác nhau, sẽ tạo ra những màu môi đậm nhạt khác nhau tùy sở thích của từng nàng nhé! màu sắc son dễ dàng sử dụng hằng ngày hoặc party.

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với son bbia vỏ xanh có khả năng che phủ hết rãnh môi và không hề bị bột như một số loại son khác, màu sắc đã được chọn lọc, khó lỗi mốt và phù hợp với rất nhiều sắc da. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một màu son phù hợp mà không quá khó khăn. Lựa chọn sản phẩm son bbia được bổ sung hàm lượng dưỡng gấp đôi nên chất son lỳ trở nên mềm mại và giữ màu trên môi lâu hơn bao giờ hết, son có khả năng che phủ hết rãnh môi và không hề bị bột như một số loại son khác.