Thần dược TRỊ MỤN “Lotion Bigansui”: hiệu quả với ngay cả mụn ẩn

Posted by

Thần dược TRỊ MỤN “Lotion Bigansui”: hiệu quả với ngay cả mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc sưng viêm …. sau 2-3 ngày sử dụng!
MEISHOKU tung ra lotion trị mụn BIGANSUI từ năm 1885 nghĩa là sản phẩm này đã có tuổi đời 131 năm! Trong suốt thời gian đó, BIGANSUI là bí quyết của người Nhật mỗi khi gặp vấn đề về da. Những tác dụng thần thành của lotion trị mụn Bigansui khiến cho nó nổi tiếng đến vậy:
MỤN sẽ biến mất không dấu vết chỉ sau 2 ngày, đặc trị mụn bọc, mụn mủ nhờ khả năng diệt khuẩn và kiểm soát bã nhờn cực tốt.
Nhân mụn khô và bong ra, hoàn toàn không để lại bất kỳ sẹo hay vết thâm nào.
Lotion trong suốt như nước, có mùi thảo dược bạc hà, bôi lên da cảm giác mát lạnh, hơi tê tê nhói nhói. Bạn rửa sạch mặt, bôi lotion bằng bông mềm lê vùng da mụn mủ hoặc mụn trứng cá. Để qua đêm thì sáng hôm sau nhân mụn mủ lớn sẽ se lại còn mụn nhỏ sẽ xẹp luôn.
Lotion trị mụn Bigansui còn đặc biệt hiệu quả với mụn trên body, có thể sử dụng để làm dịu các vết xước, vùng da bị ngứa nổi mẩn hay wax lông bị rát.
Đặc biệt phù hợp với da dầu có mụn.
Giá: 2xx/chai 80ml.

HÀNG CÓ SẴN & ĐA DẠNG TẠI #ZOEVU ngõ 110 Trần Duy Hưng
0978501798 (Zalo/Viber/Imess/SMS)
✔✔️️✔️ TUYỂN CTV & KHÁCH SỈ TRÊN TOÀN QUỐC GIÁ SIÊU TỐT
SHIP COD TOÀN QUỐC

#meishoku #lotion #skincare #skincareroutine #trimun #trịmụn #bigansui #bigansuilotion #chamsocda #chamsocdamun #damun #myphamxachtay #hangxachtay #dadaumun

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Bạn sẽ không còn phải lo lắng hay thiếu tự tin về những vết sẹo, sẹo bỏng, sẹo lâu năm, sẹo thâm sau khi sử dụng kem trị sẹo kobayashi, công dụng của sản phẩm sẽ khiến bạn phải bất ngờ. thuốc stratamed được biết đến là sản phẩm áp dụng công thức gel silicone đầu tiên trên thế giới được sử dụng trên vết thương hở và được các bác sỹ da liễu, bác sỹ thẩm mỹ khuyên dùng trong hỗ trợ điều trị sẹo..