Tìm hiểu về quà tặng hộp đựng name card

Posted by
Từ lâu, name card đã trở thành một trong những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống của con người. Đặc biệt là với các doanh nhân, đây được xem là giải pháp tối ưu trong giao tiếp,  giúp xây dựng quan hệ đối với các đối tác, khách hàng tiềm năng, tạo cơ sở cho sự phát triển và liên kết sau này. Đó cũng là lý do mà các hộp đựng namecard được ra đời nhằm mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn cho các doanh nhân. Sản phẩm này cũng dần trở thành một món quà tặng ý nghĩa và được nhiều người lựa chọn cho bạn bè hay người thân. Tuy nhiên cụ thể sản phẩm này có những tiện ích như thế nào thì không nhiều người nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ tập trung đưa ra những thông tin cụ thể hơn về quà tặng hộp đựng name card để quý độc giả tham khảo thêm.
1. Giới thiệu về hộp đựng name card:
Name card là thiết kế gần giống như bưu thiếp. Theo đó, nội dung của tấm card cũng bao gồm những thông tin cơ bản về chủ nhân của nó như tên tuổi, chức vụ, đơn vị, thông tin liên lạc… Thiết sản phẩm khá nhỏ nhắn, với khung giấy hình chữ nhật có kích thước trung bình dài rộng tương ứng 8×5 cm. Thường sản phẩm này chuyên được dùng trong giao tiếp, giới thiệu bản thân giữa một cá nhân đối với các đối tác hay khách hàng của mình trong kinh doanh. Tuy nhỏ nhắn nhưng nó tạo nên sự chuyên nghiệp và lịch thiệp hơn cho bản thân người sử dụng.
nhằm giúp người dùng sử dụng sản phẩm này được hiệu quả và gia tăng chất lượng hình ảnh, các hộp đựng namecard đã được ra đời và nhận được sự quan tâm của các khách hàng. Sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn vô cùng tiện dụng. Bởi vậy, những món quà tặng hộp đựng name card được nhiều người thích thú và yêu thích lựa chọn khi mua sắm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp hay cấp trên.
2. Lý do nên lựa chọn quà tặng hộp đựng name card:
Mặc dù là sản phẩm có tính phụ trợ tuy nhiên những món quà tặng hộp đựng name card rất được ưa chuộng bởi nhiều tiện ích và nổi bật của nó. Cụ thể như:
Thiết kế nhỏ nhắn, đẹp mắt, tạo sự sang trọng và lịch thiệp cho người dùng, dễ dàng mang theo bên người.
Bảo vệ các tấm name card khỏi bị nhăn, nhàu, hư hỏng
Khẳng định đẳng cấp, vai vế của chủ sở hữu, đặc biệt cần thiết với các doanh nhân
Tạo sự chuyên nghiệp, lịch thiệp và sự tin tưởng của chủ sở hữu với người đối diện trong giao tiếp, xây dựng mối quan hệ.
Giá thành rẻ, với nhiều mẫu mà chất liệu để người tiêu dùng lựa chọn