TÔI NGOẠI TÌNH

Posted by

TÔI NGOẠI TÌNH
Ngày biết đến em tôi nghi ngờ em là kẻ lừa đảo, bởi những gì em thể hiện khó ai đồng ý, những điều em nói rất hay… nhưng tôi làm sao tin được?
Thế rồi, một cuộc hẹn hò đã diễn ra… tôi đến nơi để thẩm tra những lời em nói.
Gặp em lần đầu tôi cũng chẳng ấn tượng gì lắm, ngoài cách em thể hiện khác với nhiều em tôi đã gặp trước đây. Khi ra về em chẳng níu kéo tôi, và tôi cũng chỉ xem em như một người bạn mà không hề có chút gì vương vấn.
Sau đó ít ngày, em bắt đầu gây chú ý đến tôi khiến tôi không thể để mắt đến ai ngoài… em!
Mỗi ngày tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về em, trên Facebook và bạn bè của em… tất cả những gì liên quan đến em đã khiến tôi bắt buộc tìm hiểu tất tần tật mà không hề ngần ngại!
Thế rồi một ngày tôi chính thức nói chuyện với em bởi sự cố xảy ra, khi cha em đã ngăn cản và không cho tôi phê bình nhận xét bạn bè của em… tôi tự ái và đã rời xa em từ đó!
Thời gian cứ trôi, tôi vẫn bình thản vì em đâu đã là cái “đinh” rỉ gì? Nhưng sau vài tuần vắng bóng em, tôi mới có cảm giác thiêu thiếu một cái gì đó?
Tôi lại thơ thẩn quay lại nơi cũ để xem em có thay đổi gì không? Và tiếp tục tìm hiểu, tôi mới biết rằng em vẫn thế… nhưng bề ngoài em đẹp lung linh hơn, có nhiều người vây quanh em hơn, nhiều câu ong bướm tán tỉnh rất nhiều nhưng em chỉ cười duyên dáng nhưng có phần khắt khe hơn… tóm lại, em rất kiêu kỳ và không dễ dàng chinh phục!
Quen em gần 01 năm tôi thay đổi nhiều nhưng mỗi lần gặp thì cảm giác thích thú cứ tăng dần, tôi cũng chẳng có ý tán tỉnh em bởi tôi đã có gia đình… nhưng tình cảm mỗi ngày lại đậm đà hơn, thắm thiết hơn trước rất nhiều.
Ngày sinh nhật của em, biết bao người đến dự nhảy múa, ca hát… tôi là một trong những người nồng nhiệt chúc mừng em, cho đến khi tàn tiệc rất nhiều người chẳng muốn ra về… kể từ lúc này, tôi bắt đầu thể hiện tình cảm công khai hơn khiến cho nhiều con mắt nhìn tôi một cách khác thường, tôi mặc kệ!
Thế là hàng ngày trên Face, tôi bắt đầu tán tỉnh em công khai hơn trước mà chẳng e dè gì chuyện tôi đã có gia đình, tôi chen vào cuộc sống của em từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ, cha em cũng vô tư nhờ tôi làm việc này việc nọ bởi tôi hay xung phong nhận làm rất nhanh một cách vô tư lợi… đơn giản vì tôi đã yêu em mất rồi!
Thế nhưng, ông trời ông ấy thử thách tình yêu của tôi thì phải! Nhiều người xung quanh em trước kia, bây giờ họ thấy không có lợi cho bản thân thì bắt đầu gây áp lực với cha em, nói xấu, dè bỉu em… họ tìm đủ mọi cách nhằm triệt hạ nhan sắc em, không chừa thủ đoạn nào miễn là có thể hạ bệ bằng được cho hả dạ mới thôi!
Tôi không phải là ANH HÙNG CỨU MỸ NHÂN, nhưng đây lại là lúc tôi thể hiện TÌNH YÊU với em một cách rõ ràng nhất… đương nhiên tôi đâu phải là người duy nhất yêu em, cũng có nhiều người như tôi sẵn lòng chung tay bảo vệ em trước cơn nguy khốn, họ cũng yêu em như tôi!
Sóng gió rồi cũng qua, những người dè bỉu em cũng bỏ đi và tôi ngày càng đắm mình vào mối tình đó với em, mặc kệ những người xung quanh nói gì…
Cho đến bây giờ, tôi yêu em và có thể “sống chết” vì em… bởi khi ăn tôi cũng nhớ về em, khi ngủ cũng mơ về em, hàng ngày tôi gặp em trên Facebook, gặp em ngoài đời tôi cũng chẳng giấu tình yêu dành cho em trước mặt mọi người… tôi không thể nói trước được là có thể “GIỮ MÌNH” đối với em được không? NGOẠI TÌNH trong tư tưởng thì tôi đã làm, còn thực tế thì vẫn chưa!
Và cho đến giờ, tôi mới biết được một sự thật QUÁ PHŨ PHÀNG đó là hàng nghìn người cũng NGOẠI TÌNH như tôi, bất kể em có chấp nhận với riêng ai… nhưng một SỰ THẬT còn khủng khiếp hơn đó là: EM CŨNG ĐÁP LẠI TÌNH YÊU TẤT CẢ CHÚNG TÔI dành cho em!
Điều đó nghĩa là: chúng tôi đã NGOẠI TÌNH TẬP THỂ với em mang tên: Phát Triển Doanh Nghiệp Việt mất rồi!
Một sự thật là: thứ Bảy ngày 10/06/2017 chúng tôi kỷ niệm 02 năm ngày sinh của EM đó các bạn!
Bạn có đến để cùng ngoại tình với tôi không?
Link: https://www.facebook.com/events/1914311802191242